Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm

Mã sản phẩm:

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm

Giá: 0 VND

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm là một thiết bị đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí không có chất hóa học luôn đảm bảo an toàn khi sản xuất nguồn nước. Chất lượng của nước có thể thay đổi theo thời gín và bị nhiễm vi khuẩn có hại, Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng với hiệu quả cao và hạn chế được chi phí đầu tư.

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm

Mô tả: Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm là một thiết bị đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí không có chất hóa học luôn đảm bảo an toàn khi sản xuất nguồn nước. Chất lượng của nước có thể thay đổi theo thời gín và bị nhiễm vi khuẩn có hại, Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng với hiệu quả cao và hạn chế được chi phí đầu tư.

Thông tin chi tiết Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm:

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm bóng đèn tiêu hao ít năng lượng, chi phí bảo trì thấp trung bình mỗi năm chỉ cần thay thế 1 bóng đèn. Trong quá trình sử dụng không sinh ra bất kỳ các mùi vị nào trong nước nên luôn đảm bảo về chất lượng nguồn nước không bị thay đổi.

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm tăng phô được sản xuất với những công nghệ hiện đại hàng đầu với chức năng giám sát liên tục đầu ra của hệ thống cực tím bằng cách đo ánh xạ UVC ánh sáng 254 nm đi qua ống tay áo UV và nước đang tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm.

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm ống thạch anh sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, ống thạch anh giúp bảo vệ bóng đèn tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước không dẫn đến hư hỏng và làm tăng tuổi thọ của bóng. Trong quá trình sử dụng bóng đèn sẽ hoạt động tối đa năng suất đã định sẵn.

Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên phân phối Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên luôn đảm bảo giá thành đưa ra là giá tốt nhất. Sản phẩm với sự đa đạng về công suất và mẫu mã luôn đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi hoạt động dựa trên sự uy tín và chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ khách hàng lựa chọn ra những giải pháp lọc tốt nhất.

Thông tin chi tiết Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm:

 • Xuất xứ: Viqua – Canada
 • Thương hiệu : Sterilight
 • (R-Can chuyển thành VIQUA từ 2009)
 • Tăng phô : điện tử, loại hiện số hoặc chìm trong nắp chụp

Ứng dụng Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm

Mua bán đèn uv viqua (r-can) tại tphcm được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Khử khuẩn trong dược phẩm
 • Khử khuẩn trong màng lọc RO
 • Khử khuẩn trong nhà hàng
 • Khử khuẩn trong khách sạn
 • Khử khuẩn trong thực phẩm
 • Khử khuẩn trong nước bệnh viện
 • Khử khuẩn trong sản xuất mạch điện tử
 • Khử khuẩn trong sản xuất nước đóng chai

Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên phân phối thiết bị lọc sỉ và lẻ, sản xuất các thiết bị với kích thước theo bản vẽ, hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ giao hàng tận nơi, thi công lắp đặt công trình,...Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi: Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, Hỗ trợ gửi mẫu, Tư vấn trực tiếp tại nhà máy.

SĐT: 0937.292.033

Email: thuytrang130391@gmail.com

Đèn UV