Phao hút,thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom)

Phao hút,thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom)

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Dầu tràn trên biển, gây ảnh hưởng đến khu vực sống của cá, làm suy giảm lượng cá, giết các loài động vật như chim biển, hải cẩu hay rái cá. Ngoài ra các loại quý hiếm như rùa biển, lợn biển cũng bị đe dọa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc dầu bị tràn trên biển, đầu tiên phải kể đến việc tàu chở dầu gặp sự cố hoặc do cố ý súc xả dầu trái phép, rò rỉ ống dẫn dầu, bể chứa dầu trong lòng biển, do thăm dò khai thác túi dầu bị rách do địa chấn hoặc cũng có thể là do các nhà máy xí nghiệp tiêu thụ một lượng dầu rất lớn sau đó xả thải ra biển mà không qua hệ thống xử lý dầu mỡ.

Khi có sự cố tràn dầu xảy ra thì phải có các biện pháp để hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng xấu đến môi trường .Thu hồi dầu trên mặt nước bằng các phao quay nổi (boom) và thiết bị hút dầu (skimmers) hay còn gọi là Phao hút dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom), thu hồi dầu trên bờ bằng các thiết bị xúc bốc vật liệu bị nhiễm dầu hoặc sử dụng các vật liệu thấm dầu. Dùng các loại phao quây khoanh vùng không để dầu tràn ra xa, hút và tái chế.

Phao hút, thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom) được sử dụng để quây chặn chống dầu loang và thấm dầu loang trên mặt nước và trên nền sàn 

Thông số kỹ thuật :Phao hút, thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom)

Vật liệu: Polypropylene.

Màu sắc: trắng.

Đặc điểm của Phao hút, thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom) Không thấm hút nước, chỉ thấm dầu.

Ứng dụng Phao hút, thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom)

- xử lý sự cố tràn dầu trên biển khẩn cấp; xe tải dầu, nhiên liệu rò rỉ bể xử lý, máy móc, thiết bị xử lý dầu bề mặt, xử lý khuếch tán hóa chất, tràn, thanh lọc môi trường làm việc thực vật, cải thiện quản lý đất.

- sự cố tràn dầu và hóa chất, xử lý rò rỉ là mặt hàng phổ biến nhất được sử dụng. Điều này sẽ giúp các nhà máy và nơi làm việc sạch sẽ và khô để ngăn chặn sự cố tràn dầu và hóa chất để làm sạch cống rãnh và các sông, hồ, dầu tràn hóa chất trên biển.

Ngoài gPhao hút, thấm dầu tràn (Oil-only Absorbent sock & Boom) chúng tôi còn có các sản phẩm thấm hút dầu khác dạng tấm hút dầu, giấy thấm dầu, gói thấm dầu, giấy lọc dầu, lõi lọc dầu, túi lọc dầu,...

Thiết bị lọc Miền Nam hỗ trợ tư vấn tận nhà máy, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, cam kết bảo hành sản phẩm cung cấp. 

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Thiết Bị Lọc Miền Nam giải pháp cho hệ thống lọc

Email: thuytrang130391@gmail.com

ĐT: 0937.292.033 - Ms. Trang