Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad)

Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad)

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad) được đặc biệt sản xuất để sử dụng hấp thu chất lỏng ăn mòn mà không làm suy giảm hoặc phản ứng với chất lỏng ăn mòn bao gồm: Axit sulfuric, axit hydrochloric, axit Nitric, axit Hydrofluoric, axit Phosphoric, hydroxit Natri, Kali hydroxit, Hydro peroxit.

Đặc diểm cùa Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad):

  • Hấp thụ nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không rõ – ngay cả những hóa chất có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và 30% sodium hydroxide.
  • Không tạo mùn, cặn.
  • Tám lớp chất liệu 100% polypropylene ép với nhau làm cho tấm thấm hóa chất có độ bền cao, không bị sờn rách hay phân hủy ngay cả khi đã ngấm đẫm hóa chất.
  • Chất hấp thụ kháng hóa học NewPig được thiết kế đặc biệt để hấp thụ chất lỏng hóa học mà không bị phân hủy hoặc gây ra các phản ứng hóa học nguy hiểm
  • Tan chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Không bị cháy.
  • Có dập lỗ để dễ chia nhỏ.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật của Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad):

Màu sắc: Vàng

Khả năng thấm hút: 120-150L.

 

Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad) Khả năng hấp thu caoCấu trúc lỗ lõm xuống cho hóa chất chảy qua bề mặt để hấp thụ và kiểm soát hóa chất tràn nhanh chóng.

Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad) Khả năng giữ hóa chất Các sợi hấp thụ hóa chất, giữ chặt bên trong và không bị chảy ra khi giơ lên.

Tấm thấm hoá chất, dung môi (Hazchem Absorbent Pad) Độ dai x2 lần so với tấm thấm hóa chất thông thường nhiều lớp polypropylene được ép nhiệt với nhau cho độ bền và độ mài mòn vượt trội.

Công ty CP Thiết bị lọc Miền Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại giây thấm dầu, thấm hoá chất USA, TQ, với ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên giá thành rất cạnh tranh mà chất lượng cao, thấm hoá chất hiệu quả.

Thiết bị lọc Miền Nam hỗ trợ tư vấn tận nhà máy, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, cam kết bảo hành sản phẩm cung cấp. 

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Thiết Bị Lọc Miền Nam giải pháp cho hệ thống lọc

Email: thuytrang130391@gmail.com

ĐT: 0937.292.033 - Ms. Trang